Vay tiền VayVND

Ra mắt khách hàng từ tháng 6/2019, website vay tiền nhanh VayVND chính là giải pháp cứu cánh tài chính cấp bách cho nhiều người hiện nay. Với thao tác đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có ngay 10 triệu đồng với lãi suất 0% chỉ thủ tục hết sức đơn giản (chỉ cần CMND hoặc CCCD). Đây chính là một sản phẩm tài chính công nghệ cho người Việt và phục vụ người Việt một cách tốt nhất. Đến với VayVND chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chính sách và lãi suất ở đây.

Bài viết này, Vay Vốn Tiêu Dùng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về VayVND, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ rút tiền online hấp dẫn này nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 22-60 tuổi
Hạn mức 500.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 24 giờ
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

VayVND là gì?

VayVND (vayvnd.vn) được biết đến là một website cho vay tiền online nhanh được cung cấp bởi công ty TNHH Capital Solution. VayVND hỗ trợ những người có nhu cầu vay tiền trong thời gian ngắn với hạn mức từ 3-10 triệu. Tuy nhiên, VayVND thực chất không phải là một công ty tài chính trực tiếp cung cấp dịch vụ cho vay tiền online. Mà VayVND chỉ là một website trung gian giúp kết nối người có nhu cầu vay tiền với các công ty tài chính theo mô hình P2P.

Khi các bạn đăng ký vay tiền trên VayVND, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý, đánh giá và chuyển tới những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính phù hợp. Thủ tục tham gia vay tiền tại VayVND vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần có CMND thì hệ thống sẽ tự động xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Nếu hồ sơ của các bạn được duyệt, thì tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn sau 15 phút.

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm và hạn chế khi vay tại VayVND

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền online tại VayVND

VayVND mang lại cho các bạn dịch vụ vay tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay, giúp cho các bạn giải quyết được nhu cầu tài chính nhanh chóng và an toàn. Những ưu điểm nổi bật mà các bạn dễ dàng nhìn thấy của VayVND như sau:

 • Miễn phí đăng ký hồ sơ vay. Thực hiện 100% trực tuyến, không cần phải gặp mặt trực tiếp, chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể vay tiền được.
 • Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ.
 • Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, do đó thời gian trả kết quả rất nhanh, các bạn sẽ biết ngay kết quả khi đăng ký hồ sơ tại VayVND chỉ sau vài phút.
 • VayVND hỗ trợ lãi suất 0% khi các bạn tham gia vay tiền lần đầu trong kỳ han 10 ngày với hạn mức là 3 triệu.
 • Nếu các bạn thanh toán hợp đồng đầy đủ khi hết kỳ hạn 10 ngày , VayVND sẽ hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, sau khi hồ sơ được xét duyệt thì chỉ mất khoảng 15 phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn.
 • Những khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền tại VayVND.

Nhược điểm khi vay tiền tại VayVND

Ngoài những ưu điểm nổi bật, thì VayVND cũng có những yếu điểm như sau.

 • Đây là hình thức vay tiền không phù hợp với những người có nhu cầu vay tiền dài hạn (tối đa 3 tháng) và vay trên 10 triệu đồng.
 • VayVND chỉ hỗ trợ thanh toán nợ qua ngân hàng, không hỗ trợ các phương thức thanh toán khác như bưu điện hay payoo.
 • VayVND chưa có app di động để phục vụ người dùng.
 • Khách hàng phải có thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở nên mới đủ điều kiện vay tiền tại VayVND.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay tiền online tại VayVND

Để có thể tham gia vay tiền tại VayVND, các bạn cần đăng ký hồ sơ trên VayVND và chờ hệ thống xét duyệt. Bên cạnh đó, để giúp hồ sơ được chấp nhận, các bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây

 • Công dân đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Độ tuổi từ 22-60 tuổi, có CMND/CCCD chính chủ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Có công việc ổn định và thời gian việc ít nhất 3 tháng
 • Phải có thu nhập ổn định hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng có thu nhập dưới 4 triệu đồng hoặc đang là sinh viên sẽ không thể vay tiền tại VayVND.

Lãi suất khi vay tiền tại VayVND

Đối với những khoản vay dưới 3 triệu đồng cho lần đầu tiên, nếu như các bạn thanh toán nợ trong vòng 10 ngày thì mức lãi suất được áp dụng là 0%. Còn đối với những khoản vay cho lần thứ 2 trở đi, với số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng và thời hạn vay là 90 ngày thì lãi suất sẽ được thỏa thuận từ hai phía. Và dựa vào mức lãi suất cơ bản trên thị trường trong thời gian hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại VayVND

Để giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi có ý định đăng ký tham gia vay tiền tại VayVND, có thể tham khảo qua các bước tiến hành mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào website của VayVND, lựa chọn số tiền cần vay, điền thông tin mà website yêu cầu và bấm chọn đăng ký.

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: Tiến hành xác thực số điện thoại bằng cách nhập mã code gồm 6 số mà VayVND gửi đến tin nhắn của các bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND, ngày cấp, Email, ngày sinh, quê quán, giới tính, tình trạng hôn nhân.

Bước 4: Tiếp đến là điền địa chỉ sinh sống hiện tại của cá bạn.

Bước 5: Điền thông tin về việc địa chỉ làm việc, công việc, thu nhập và thông tin tài khoản để nhận tiền giải ngân.

Bước 6: Cập nhật CMND/CCCD và hình chụp chân dung của các bạn. Sau đó, các bạn cần thêm một số điện thoại người thân nữa là hoàn thành hồ sơ.

Với những bước cơ bản như trên, thì quá trình đăng ký hồ sơ của các bạn đã hoàn tất. Sau khi đăng ký xong thì các bạn chờ để hệ thống xét duyệt và giải ngân nếu như hồ sơ đạt yêu cầu.

Cách thanh toán khoản vay cho VayVND

Để tiến hành thanh toán khoản vay cho VayVND khi đến thời hạn, các bạn có thể thực hiện bằng những cách như sau:

Cách 1: Các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp hoặc ra những ngân hàng gần nhất để thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản của VayVND. Thời gian chuyển khoản, chuyển tiền sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng khác nhau, vì thế các bạn nên chủ động thanh toán trước thời hạn 24h để không bị quá hạn nhé. Thông tin tài khoản của VayVND như sau:

+ Người nhận: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT

+ STK: 19134549510024

+ Ngân hàng: Techcombank-Tân Định

Cách 2: Momo là một trong những phương pháp thanh toán khoản vay trên VayVND đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản, lựa chọn Thanh toán vay tiêu dùng trên trên Momo. Sau đó các bạn nhập số hợp đồng vay tiền của VayVND, số tiền cần thanh toán và bấm hoàn tất là hoàn tất.

Lưu ý: Các bạn nên chủ động thanh toán sớm từ 1-2 ngày trước thời hạn để tránh trường hợp toán trả chậm ngoài ý muốn.

Có thể thấy, VayVND là một trong những website hỗ trợ vay tiền trực tuyến tương đối mới tại Việt Nam. Cùng với những công ty tài chính khác, thì thương hiệu VayVND sẽ giúp cho khách hàng có thêm một lựa chọn để phục vụ nhu cầu tài chính của mình với khoản tiền tối đa 10 triệu. Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn, hy vọng đã giúp cho độc giả có được cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị hỗ trợ tài chính VayVND.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (9 bình chọn)

Comments

 1. Phan Thanh Nhàn

  Mình là Thanh Nhàn, hiện tại đang sống ở Bắc Ninh. Trong một lần mình cần tiền gấp để trả tiền nhà, nên mình đã tìm hiểu trên internet và tham khảo một số bạn bè,và biết đến dịch vụ cho vay tiền online bằng chứng minh nhân dân. Thủ tục vay cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần có CMND/CCCD, lãi suất khá là ưu đãi, trong 24h sau mình đã nhận được tiền trong tài khoản. Vậy là mình đã có tiền để trả tiền nhà rồi. Mình rất hài lòng về dịch vụ này.

 2. Lê Nhật Dương

  Mình là Nhật Dương, hiện tại đang sống ở Đồng Nai. Trong một lần mình cần tiền gấp để đầu tư kinh doanh, vì không biết mượn ai, nên mình đã tìm hiểu trên internet và tham khảo một số bạn bè, và đã biết đến VayVND, thủ tục vay nhanh chóng, chỉ cần có CMND/CCCD, lãi suất khá là ưu đãi, trong 24h sau mình đã nhận được tiền trong tài khoản. Vậy là mình đã có tiền để đầu tư. Mình rất cám ơn VayVND.

 3. Ngô Tăng Vỹ

  Mình là Tăng Vỹ, hiện đang là công nhân ở Hà Tĩnh. Nhiều lúc cần tiền để mua sắm đồ đạc cho vợ con mà không biết mượn ai, đi mượn tiền bạn bè thì ngại, việc làm thì chưa tới tháng lãnh lương. Từ khi biết đến dịch vụ cho vay tiền online Vayvnd, trang web kết nối so sánh các khoản vay online tin chấp rất rõ ràng giúp tôi chọn vay nơi nào tốt nhất với lãi suất thấp. Tôi rất thích và cảm ơn Vayvnd đã giúp tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *