Bạn đang gặp một khó khăn nhỏ về tài chính nhưng vì lí do nào đó mà không muốn làm phiền người thân, bạn bè? Bạn cần vay một khoản tiền gấp nhưng lại không đủ thời gian hoặc điều kiện để vay tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính cho vay theo hình thức thế chấp truyền thống? Giải pháp phù hợp nhất với bạn lúc này chính là lựa chọn vay tiền online tại Vamo.

Vậy Vamo gì? Vay tiền ở Vamo có an toàn không? Điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tại Vamo ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Vay Vốn Tiêu Dùng để có câu trả lời.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 22-60 tuổi
Hạn mức 500.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 7 – 30 ngày
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân 30 phút
Ưu đãi Đang cập nhật

Vamo là công ty gì?

Vamo (vamo.vn) là một website cho vay tiền online vô cùng tiện ích và uy tín. Vamo được phát triển bởi công ty TNHH VIACONTO – chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về sản phẩm tài chính tại thị trường Việt Nam (địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam).

Dựa trên nền tảng trực tuyến, vamo giúp kết nối giữa những khách hàng có nhu cầu vay tiền với các nhà đầu tư một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

ĐĂNG KÝ VAY

 

Thông tin công ty VIACONTO

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH VIACONTO
 • Mã số thuế: 0315687749
 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 6334 82
 • Email: hotro@vamo.vn

Vay tiền tại Vamo có an toàn không?

Việc vay tiền tại Vamo có an toàn không là một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đi vay tiền đều muốn được giải đáp.

Vamo được đánh giá là một trong những website cho vay trực tuyến an toàn và uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà Vamo đã phục vụ hơn 3 triệu khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh online trên cả nước. Con số này đã nói lên mức độ ưa chuộng và tin dùng của khách hàng đối với Vamo. Do đó, khách hàng vay lần đầu hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi vay tiền online tại Vamo.

Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm vay tín chấp trên thị trường đều có cả hai mặt ưu điểm và hạn chế. Vamo cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm:

 • Giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn tài chính nhanh chóng với những khoản vay không quá lớn.
 • Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng khoảng 5 phút và giải ngân trong vòng 24 giờ.
 • Thủ tục vay được thao tác online 100%, khách hàng không cần mất thời gian và công sức đến tận nơi. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể hoàn thành thủ tục vay một khoản tiền nhanh chóng, dễ dàng và cực tiện lợi.
 • Điều kiện vay tiền đơn giản, không cần chưng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, không chứng minh mục đích sử dụng khoản vay.
 • Mọi thông tin chi tiết về khoản vai, các loại phí, lãi suất, kì hạn đều được công khai minh bạch, rõ ràng với khách hàng.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhận khách hàng 100%.

Nhược điểm:

 • Đối với khách hàng vay lần đầu, chỉ được vay 1,5 triệu đồng. nếu thanh toán đúng kì hạn, bạn có thể vay tới 10 triệu đồng vào lần tiếp theo.
 • Thời hạn vay tối thiểu là 7 ngày, thời hạn vay tối đa là 30 ngày. Do đó, vay online tại Vamo không phải là lựa chọn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay thời hạn dài hơn.
 • Vamo hiện tại mới chỉ hỗ trợ đăng ký vay online trên website, chưa có app dành cho smartphone.
 • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay thế chấp do đây là hình thức vay tín chấp, không có bất kì giấy tờ hay tài sản thế chấp nào, mọi sự đảm bảo đều dựa trên uy tín cá nhân của người vay tiền.

Điều kiện vay online tại Vamo

Điều kiện vay tiền tai Vamo rất đơn giản. bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD còn thời hạn và giá trị sử dụng (không rách nát, mờ chữ/số).
 • Có công việc và thu nhập đều đặn, ổn định hàng tháng với mức lương tối thiểu trung bình là 3.000.000/tháng (mặc dù Vamo không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập nhưng đây là lại điều kiện ưu tiên giúp hồ sơ vay của bạn được duyệt dễ và nhanh hơn).
 • Có ít nhất một tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam để nhận và chuyển khoản.
 • Không hỗ trợ đối với những khách hàng thuộc các ngành nghề như: quân đội, công an, nhà báo, phóng viên, luật sư, hoặc đối tượng là tội phạm.

Hạn mức vay và thời gian thanh toán trên Vamo

Hạn mức vay: từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Trong đó, hạn mức vay tối đa dành cho khách hàng vay lần đầu tại Vamo là 1.500.000 VND. Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn khoản vay lần đầu và có điểm tín dụng tốt thì có nâng hạn mức vay lên đến 10.000.000 VNĐ ở lần vay tiếp theo.

Thời gian thanh toán: thời hạn vay tại vamo là từ 7 – 30 ngày. Do đó, chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền không lớn trong thời gian ngắn. Sau khi hoàn tất các thủ tục, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của khách hàng chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi hồ sơ được xét duyệt.

Lãi suất vay tiền tại Vamo

Thông thường, lãi suất của các gói vay tín chấp sẽ cao hơn vay thế chấp. Bởi lẽ, hình thức vay tín chấp hoàn không có tài sản hay giấy tờ nào đảm bảo, khoản vay chỉ được đảm bảo dựa trên uy tín của người đi vay. Do đó, mức độ rủi ro của hình thức này đối với người cho vay khá cao, họ hoàn toàn có nguy cơ mất trắng khoản vay nếu người đi vay không có khả năng trả nợ hoặc có ý định trốn nợ.

Lãi suất vay tiền online tại Vamo hiện nay là 20%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể phải trả thếm các loại phí dịch vụ, phí tư vấn khác cho hồ sơ vay của mình. So với những thương hiệu cho vay tín chấp khác thì lãi suất tại Vamo nằm ở mức trung bình. Bù lại, Vamo thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi miễn phí phá dịch vụ hoặc có lãu suất ưu đãi dành cho khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền tại Vamo

Hướng dẫn vay tiền tại Vamo
Hướng dẫn vay tiền tại Vamo

Vamo.vn là website vay tiền online duyệt tự động, do đó, thủ tục làm hồ sơ vay vô cùng đơn giản, khách hàng có nhu cầu chỉ cần truy cập website của Vamo và điền đúng và đủ thông tin theo các bước sau:

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Đối với khách hàng vay lần đầu, bạn cần chọn số tiền vay và thời hạn vay yêu cầu (vay từ 500k đến 1,5 triệu đồng – thời hạn từ 7 đến 30 ngày).

Sau khi hoàn tất mục điền thông tin, nhấn “Đăng ký ngay” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn theo Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân và ảnh chân dung của bạn.

Bước 2: Phê duyệt khoản vay

Khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay, hệ thống sẽ thông báo về việc ứng dụng của bạn đã được phê duyệt hay chưa thông qua tin nhắn SMS. Theo đó, bạn sẽ biết được thông tin đơn đăng ký khoản vay của mình đã được chấp nhận hay đã bị loại bỏ.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Để nhận giải ngân khoản vay tại vamo, khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức: nhận qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ.

Quá trình giải ngân vô cùng nhanh chóng: chỉ trong vòng 30 phút sau khi đơn đăng ký vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản về tài khoản hoặc thẻ ghi nợ của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại vamo

Khi đến thời hạn thanh toán (chính là thời hạn vay được đăng ký trong hợp đồng), khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau để thực hiện thanh toán hợp đồng: Số Hợp đồng vay, số CMND/CCCD, họ và tên đầy đủ.

Quy trình thanh toán khoản vay gồm các bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vamo, kiểm tra số tiền còn lại cần thanh toán.
 • Bước 2: Click vào khoản vay đang hoạt động, sau đó thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Chuyển khoản đủ số tiền cần trả cho số tài khoản mà hệ thống trên Vamo cung cấp. Trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng cần đến ngân hàng có liên kết với Vamo để trả tiền.

Một số lưu ý quan trọng:

 • Khách hàng phải chú ý ghi nhớ thời hạn vay và trả tiền đúng hạn. Bởi lẽ, nếu bạn thanh toán trễ kì hạn sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của điểm tín dụng của bạn tại Vamo cũng như tại các tổ chức tài chính khác về sau này.
 • Vamo hỗi trợ khách hàng thanh toán trước hạn mà không yêu cầu thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Đối với trường hợp khách hàng không có trả năng chi trả đúng hạn, Vamo hỗ trợ gia hạn khoản vay, kéo dài thêm thời gian thanh toán khoản vay từ 7 đến 14 hoặc 30 ngày. Trường hợp này, khách hàng sẽ phải trả mức phí gia hạn theo quy định.

Vamo là một trong những nơi vay tiền trực tuyến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể vay được một khoản tiền từ Vamo một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, khách hàng cần hiểu rõ về những điều kiện, thủ tục đăng ký vay cũng như thanh toán khoản vay. Hoặc có thể tìm hiểu về Vamo cũng như các tổ chức tài chính uy tín khác tại website Vayvontieudung.com.vn. Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân tích và tư vấn tài chính.

Hy vọng những thông tin hữu ích mà bài viết đã tổng hợp và chia sẻ trên đây đã giúp độc giả hiểu được Vamo là gì? Vay tiền tại Vamo có an toàn không? Theo đó, độc giả có thẻ đưa ra quyết định có nên vay tiền tại Vamo hay không? Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *