uvay

Nếu như trước đây bạn cần đến một khoản tiền nhỏ nhưng phải vay vốn theo hình thức thế chấp với nhiều thủ tục rườm rà, khó khăn thì Uvay sẽ giúp bạn vay tiền mặt nhanh chóng mà không cần quá nhiều thủ tục. Bài viết dưới đây, Vay Vốn Tiêu Dùng sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin chi tiết về cách vay tiền nhanh trên Uvay

Uvay là công ty gì?

Uvay (Evay) là website cho vay tiền online nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật. Nằm trong các giải pháp tài chính hàng đầu dành cho khách hàng khi cần gấp một số tiền nhỏ mà chưa biết xoay sở như thế nào. Nhất là khi bạn không muốn làm phiền hà đến người thân, bạn bè hoặc vì lý do nào đó mà không muốn cho họ biết về khoản vay của mình.

Chỉ cần một vài thủ tục đơn giản trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng internet. Chỉ vài phút sau khi đăng kí, nhân viên tín dụng của công ty Uvay sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận thông tin khoản vay. Sau đó sẽ xét duyệt nhanh chóng ngay trong ngày.

Tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt thành công tại Uvay sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để chấm điểm một cách tự động. Tức là nếu trước đó bạn từng vay tiền ở đâu đó mà lịch sử trả nợ tốt thì sẽ được xét duyệt gần như ngay lập tức. Còn nếu bạn đã từng trả chậm hoặc nợ xấu thì tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt sẽ bị hạ thấp xuống rất nhiều và khả năng hồ sơ bị “out” là khá lớn.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng, theo như tổng số hồ sơ đã đăng ký vay tiền tại Uvay thì thì lệ “out” rất thấp.

Ưu điểm khi vay tiền tại Uvay

 • Tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Thường thì khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày nên khi vay tiền tại Uvay, khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện cho công việc của bạn.
 • Tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt đạt mức cao. Hầu như hồ sơ nào cũng được xét duyệt. Trừ các trường hợp hiếm hoi lắm hồ sơ mới bị từ chối. Trường hợp này thường xảy ra khi lịch sử tín dụng của khách hàng quá xấu mới bị vậy.
 • Mức lãi suất ưu đãi. Chỉ cao hơn so với hình thức vay tiền mặt theo hình thức thế chấp tài sản. So với các khoản vay tại công ty tài chính khác thì lãi suất này vẫn rất ưu đãi và nằm trong hạn mức theo quy định của pháp luật. Vì vậy, khách hàng luôn được bảo vệ quyền lợi của mình khi vay vốn tại đây.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng, từ sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân cho đến cán bộ, công chức đều có thể vay được.
 • Thời hạn khoản vay kéo dài, khách hàng không phải quá lo lắng hay áp lực về tình trạng vừa vay xong đã phải lo lắng đến ngày trả nợ.

Bên cạnh đó, Uvay cũng tồn tại một số nhược điểm như

 • Hạn mức vay tối đa thấp hơn một số công ty tài chính khác
 • Bạn chỉ có thể vay tiền khi có điện thoại thông minh hoặc có máy tính kết nối mạng. Đây là hình thức vay duy nhất của Uvay.

Hạn mức vay tại Uvay

Hạn mức khoản vay tại công ty tài chính Uvay tối đa là 10.000.000 triệu đồng. Khoản vay thấp nhất bạn có thể vay là 2.000.000 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn khoản vay khác theo mong muốn 3.000.000, 4.000.000 hoặc hơn nữa tùy theo mục đích vay tiền của bạn. Miễn làm sao nằm trong khoảng 10.000.000 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là cũng như các tổ chức tài chính khác, với khách hàng vay tiền lần đầu tại Uvay thì không thể vay tối đa 10.000.000 triệu đồng được. Khoản vay này chỉ dành cho khách hàng vay tiền mặt tại Uvay lần thứ 2 trở đi và có lịch sử tín dụng uy tín.

Lãi suất khoản vay tại Uvay

Lãi suất khoản vay tại công ty tài chính Uvay là 1.6%/ tháng. Mức lãi suất này tương đương với các ngân hàng cho vay tín chấp khác nên bạn không phải lo lắng về mức lãi suất “chát” như các tổ chức khác. Hạn mức vay này luôn được kiểm soát bởi cơ quan chức năng nên quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Thời hạn vay tiền trên Uvay

Thời hạn thanh toán khoản vay gần nhất tại Uvay là 15 ngày sau khi hồ sơ vay tiêu dùng được giải ngân. Thời gian vay tối đa tại Uvay là 30 ngày.

Tuy rằng bạn cảm thấy 30 ngày là hơi ít và lo lắng rằng sẽ bị trả chậm hay gặp vấn đề gì đó làm ảnh hưởng đến độ uy tín của bạn. Nhưng hãy yên tâm, vì trước hạn thanh toán, công ty Uvay sẽ có bộ phận nhân viên nhắc nợ liên hệ trước với bạn. Thông báo ngày giờ cần thanh lý hợp đồng. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị tiền để thanh lý hợp đồng.

Điều kiện vay tiền Uvay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng
 • Có công việc ổn định tạo nguồn thu nhập chính đáng từ 3.000.000 đồng trở lên
 • Có 01 tài khoản ngân hàng đang hoạt động để nhận tiền giải ngân khoản vay.

Quy trình vay tiền mặt tại công ty tài chính Uvay

Quy trình vay tiền mặt tại công ty tài chính Uvay như sau:

Bước 1: Đăng ký và nhập thông tin đăng ký

Ở bước này, bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây:

 • Tải app Uvay trên stosy (hệ điều hành IOS) hoặc trên ứng dụng CHPlay (nếu sử dụng thiết bị hệ điều hành android)
 • Điền các thông tin cá nhân của mình liên quan đến khoản vay theo các yêu cầu của app
 • Nhấn vào mục “tôi đồng ý các điều khoản sử dụng)

Bước 2: Xác minh thông tin

Khi xác minh khoản vay, bạn cần nhập số điện thoại cá nhân của mình đang sử dụng vào app. Sau đó bạn sẽ nhận được một dãy mã số OTP mà hệ thống gửi về. Tiếp đến bạn nhập mã số này vào trường yêu cầu của app rồi chọn mục “xong”

Bước 3: Nhập thông tin khoản vay

Ở bước này, bạn hãy nhập lần lượt và đầy đủ các trường yêu cầu của app là được. Bao gồm thông tin cá nhân, nghề nghiệp, đồng nghiệp, người tham chiếu,…Sau khi đã điền đủ thông tin, bạn nhấn vào mục “tiếp theo”

Bước 4: Chờ xét duyệt

Thông thường bước này sẽ được hoàn tất trong khoảng 5 phút kể từ lúc bạn nhấn vào lệnh “tiếp theo”. Vì vậy, khách hàng không phải chờ đợi lâu gây cảm giác nôn nóng, sốt ruột hay lo lắng về sự sai sót trong quá trình đăng ký vay tiêu dùng tại đây.

Sau khi hồ sơ được tiếp nhận và được xét duyệt, chỉ vài giờ đồng hồ sau đó bạn có thể đi rút tiền về để sử dụng.

Cách thức thanh toán khoản vay

Khi đến hạn thanh toán khoản vay tại Uvay, bạn có thể thanh toán hợp đồng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức thanh toán khoản vay tại Uvay đang được áp dụng gồm:

 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, cửa hàng ViettelPost
 • Thanh toán trực tuyến qua ứng dụng i-banking, mobile banking, Bankplus …

Thông tin người nhận bạn điền như sau:

 • Ngân hàng Wooribank. Tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.
 • Tên người nhận: Uvay và họ tên của khách hàng
 • Số tài khoản: Gồm 12 số hiển thị trên ứng dụng tin nhắn SMS
 • Nội dung thanh toán: Ghi rõ họ tên + số điện thoại đăng ký tại Uvay.

Như vậy, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền mặt tiêu dùng tại Uvay. Trong trường hợp cần vay, chắc chắn bạn cũng sẽ không bị lúng túng khi làm thủ tục, góp phần nâng cao tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *