Tamo

Một trong những trang web cho vay online uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến là Tamo. Chỉ với 5 phút đăng ký trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng vay được khoản tiền lên tới 15 triệu mà không cần tài sản thế chấp hay những thủ tục rườm rà.

Vậy Tamo là gì? Điều kiện và thủ tục vay tiền ở Tamo như thế nào? Vay tiền online ở Tamo có đảm bảo an toàn không? Mời độc giả theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Vay Vốn Tiêu Dùng để tìm câu trả lời.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 20-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời gian vay 90-180 ngày
Lãi suất 12-20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 5 phút
Ưu đãi Giảm 25% lãi suất & phí

Tamo là công ty gì?

Tamo là một website chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh và cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng dựa trên nên tảng trực tuyến 24/7. Lợi ích nổi bật nhất của Tamo đối với khách hàng chính là hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính gấp gáp với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Hạn mức vay tối đa tại Tamo có thể lên đến 15 triệu đồng, đây là một hạn mức hợp lý với nhu cầu vay nhanh của một bộ phận lớn khách hàng trên thị trường.

Tamo được xây dựng và phát triển dưới sự quản lý của SOFI SOLUTIONS – Đơn vị là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính giữa khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Tamo cũng sở hữu đối tác tài chính là công ty CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT (Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM; Tel: 086 627 2345; Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315413378 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 28/11/2018).

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm khi vay tiền online tại Tamo

Ưu điểm khi vay tiền tại Tamo
Ưu điểm khi vay tiền tại Tamo
 • Điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong vài phút
 • Không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không chứng từ bảo lãnh và không cần chứng minh mục đích sử dụng khoản vay.
 • Có thể vay tiền trực tuyến tại nhà 24/7, vô cùng thuận tiện và dễ dàng.
 • Hạn mức và kỳ hạn vay linh hoạt (có thể vay từ 750.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ trong khoảng thời gian từ 7 đến 30 ngày).
 • Thông tin về lãi suất rất chi tiết, minh bạch, rõ ràng. Giúp bạn có thể thiết lập kế hoạch chi tiêu và trả nợ theo đúng kì hạn.
 • Đối tác tài chính là công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDITcó thương hiệu và uy tín trên thị trường, cho phép giải ngân nhanh chóng, tin cậy.
 • Có thể thanh toán khoản vay nhanh gọn, linh hoạt tại khắp các địa điểm Viettel Post trên toàn quốc.

Điều kiện vay trực tuyến tại Tamo

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân còn hạn sử dụng
 • Cư trú tại mọi khu vực trên toàn quốc toàn quốc
 • Có nghề nghiệp ổn định và có thu nhập trung bình
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để giao dịch chuyển khoản khi giải ngân khoản vay.

Hạn mức và thời hạn vay tại Tamo như thế nào?

Tamo có hạn mức vay linh hoạt: từ 750.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Hạn mức vay tối đa này của Tamo cao hơn hạn mức tối đa 10.000.000 VNĐ của các công ty tài chính khác. Thời gian giải ngân khoản vay online cho khách hàng cá nhân chỉ mất vài phút đồng hồ.

Thời hạn vay tại Tamo là từ 7 đến 30 ngày.

Đối với khách hàng vay lần đầu, Tamo hỗ trợ khoản vay tối đa là 5.000.000 trong vòng 7 đến 30 ngày.

Lãi suất vay tiền tại Tamo là bao nhiêu?

Trước khi quyết định vay tiền trực tuyến tại một công ty tài chính nào đó, bạn cần tìm hiểu thông tin, xem xét thật kỹ mức lãi suất cũng như các loại phí dịch vụ, phí tư vấn, phí thanh toán trễ hạn. Từ đó, cân nhắc khả năng tài chính của bản thân xem có phù hợp với khoản vay đó hay không.

Lãi suất vay tiền trên Tamo luôn được thông tin cụ thể, chi tiết đến khách hàng theo từng gói vay.  Mọi thông tin về lãi suất, chi phí, các quy định về kỳ hạn thanh toán đều được Tamo công khai minh bạch, tư vấn chi tiết, rõ ràng. Tùy theo mỗi gói vay và thời gian vay, Tamo có các mức lãi suất khác nhau áp dụng cho khách hàng.

Hiện tại, Tamo triển khai gói ưu đãi hấp dẫn: giảm 25% lãi suất & phí cho khách hàng. Nếu bạn thanh toán khaonr vay đúng kì hạn và có điểm tín dụng tốt trên Tamo, những lần vay sau bạn có thể vay được khoản tiền lên đến 15 triệu cùng lãi suất ưu đãi.

Thủ tục vay tiền trên Tamo gồm những gì?

Bước 1: Đăng ký làm hồ sơ vay tại Tamo.vn

Truy cập vào website Tamo và điền đầy đủ các thông tin bên dưới

ĐĂNG KÝ VAY

Điền các thông tin liên hệ gồm số CMND/CCCD, số điện thoại, email.

Điền các thông tin cá nhân gồm: họ tên, ngày sinh, giới tính, thu nhập bình quân hàng tháng, chi phí chi tiêu hàng tháng.

Điền thông tin địa chỉ/ nơi sinh sống của người vay: tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà, tên đường.

Điền thông tin nghề nghiệp của người đi vay + thông tin và SĐT của 1 đồng nghiệp: theo điều kiện vay tiền tại Tamo có đề cập đến ở mục trên, chỉ những khách hàng có nghề nghiệp ổn định và thu nhập trung bình mới được hỗ trợ vay tiền.

Điền thông tin liên hệ của người thân: Tên và SĐT 1 người thân của người đi vay.

Điền thông tin giải ngân: điền số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân từ Tamo.

Gửi hình CMND/CCCD: Khách hàng cần chụp hình 2 mặt CMND/CCCD và gửi lên hệ thống của Tamo.

Thao tác cuối cùng, sau khi đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trên, nhấn nút “Gửi hồ sơ ngay” để hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay trên Tamo.

Bước 2: Chờ Tamo xét duyệt khoản vay

 • Nhân viên Tamo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ đăng ký vay của bạn và liên hệ qua điện thoại để xác nhận lại những thông tin bạn đã đăng ký.
 • Kết quả duyệt khoản vay sẽ được Tamo sẽ thông báo về SMS và Email của bạn. Cũng đồng thời, các thông tin chi tiết về khoản vay, ngày thanh toán và tổng số tiền thanh toán sẽ được cung cấp ngay trong thông báo đó.

Bước 3: Giải ngân vào tài khoản ATM

 • Sau khi khoản vay được xét duyệt hoàn tất, Tamo sẽ nhanh chóng giải ngân trong vòng vài phút. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn đã cung cấp trước đó trong khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ.

ĐĂNG KÝ VAY

Cách thanh toán khoản vay tại Tamo

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn tanh toán khoản vay đúng kỳ hạn hoặc trước hạn bất cứ lúc nào mà không phát sinh khoản phí nào khác.

Tamo hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 3 phương thức:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • Thanh toán qua ngân hàng VPBank
 • Thanh toán qua hệ thống Viettel Post

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không đủ khả năng thanh toán đúng hạn, Tamo sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay và kéo dài thời gian thanh toán tối đa lên đến 30 ngày. Tuy nhiên, trường hợp này khách hàng sẽ phải chịu thêm một số loại phí khác.

Với những thông tin phân tích ở trên, chắc hẳn độc giả đã hiểu được vay tiền trược tuyến trên có an toàn không? Tamo có lừa đảo không?

Việc quyết định có nên vay tiền trên Tamo hay không là tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, trước khi quyết định có nên vay hay không, bạn cần cân nhắc kỹ những lưu ý sau đây:

 • Khoản vay của bạn có thực sự cần thiết và phù hợp hay không?
 • Ngoài việc vay tiền trực tuyến ra, bạn còn có phương án nào phù hợp hơn để giải quyết vấn đề tài chính hay không?
 • Bạn cần tìm hiểu và tính toán kĩ các yếu tố về thời hạn vay, lãi suất vay và kì hạn thanh toán. Chỉ nên vay khi bạn đủ khả năng trả nợ đúng hạn và có kế hoạch tài chính hợp lí. Bởi lẽ, nếu không thể trả nợ đúng hạn, bạn có thể phải chịu những khoản phí khác dẫn đến số tiền phải trả thực tế nhiều hơn số tiền bạn vay rất nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thủ tục, điều kiện và những lưu ý khi vay tiền trực tuyến tại Tamo mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này hữu ích với độc giả và sẽ giúp các bạn có được những quyết định đúng đắn trong giải quyết các vấn đề tài chính của mình!

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *