senmo

Senmo – dịch vụ cho vay nhanh online, lãi suất siêu tốt sẽ giúp khách hàng có ngay một khoản tiền để phục vụ nhu cầu của bản thân. Chỉ cần CMND/CCCD, Senmo sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về tài chính một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ cho vay tiền trực tuyến Senmo, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây của Vay Vốn Tiêu Dùng nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 21-60 tuổi
Hạn mức 1000.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 7 – 30 ngày
Lãi suất 22.2%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 20 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Senmo là gì?

Senmo (senmo.vn) là một website cho vay tiền trực tuyến thuộc Công ty tư vấn tài chính Gofingo. Senmo là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành tài chính trên thị trường Châu Á và Châu  Âu. Senmo chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2019, với mục tiêu cung cấp dịch vụ cho vay tiền online nhanh nhất, uy tín nhất và lãi suất hấp dẫn nhất. Chỉ cần điền thông tin cá nhân, sau đó hệ thống của Senmo sẽ thẩm định và khoản tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn.

Senmo áp dụng nền tảng kỹ thuật số vào quy trình xử lý hồ sơ của mình, giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các khoản vay. Senmo giúp khách hàng có được khoản tiền mình mong muốn sau 15 phút đăng ký hồ sơ. Senmo hy vọng sẽ giúp cho tất cả người Việt có cơ hội tiếp cận với một khoản vay tiêu dùng tối đa 10 triệu một cách nhanh và thuận tiện nhất.

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm nổi bật của Senmo

Đối với Senmo được xem như là những người đi sau trong lĩnh vực cho vay tiền online hiện nay, vì thế Senmo đã học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ những đơn vị đi trước. Từ đó, có thể nghiên cứu và khắc phục được những nhược điểm và tiếp tục phát huy những điểm mạnh mà người đi trước đã xây dựng được. Senmo áp dụng nền tảng công nghệ cao, hệ thống xử lý nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp. Với những ưu điểm nổi bật như:

 • Điều kiện dễ dàng: Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD khách hàng đã có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng trên Senmo với thời hạn vay trong 30 ngày. Vay tại Senmo, khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ đảm bảo nào.
 • Giải ngân nhanh chóng: Giải ngân nhanh chính là một trong những lợi thế lớn nhất mà khách hàng nhận được khi vay đăng ký vay tiền tại Senmo. Chỉ từ 10-15 phút sau khi đăng ký hồ sơ, tiền sẽ được chuyển thằng vài tài khoản cá nhân của khách hàng.
 • Hạn mức vay tăng dần: Nếu như lần đầu tiền khách hàng vay và thanh toán nợ đầy đủ, đúng hạn thì ở lần vay thứ 2 khách hàng sẽ được nâng hạn mức lên tới 10 triệu đồng. Đây là khoản tiền tương đối lớn, giúp khách hàng giải quyết nhanh nhu cầu tài chính trong những trường hợp cấp thiết.
 • Thanh toán dễ dàng: Khi đến hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng gần nhất hoặc sử dụng hình thức chuyển khoản một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Nếu như đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, quý khách hàng có thể liên hệ với Senmo qua hotline sẽ được tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có thể vay được khoản tiền phù hợp nhất với bản thân.

Điều kiện và lãi suất khi vay tiền tại Senmo

Điều kiện vay tiền tại Senmo được đánh giá là dễ dàng và đơn giản nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Cùng với đó là mức lãi suất hợp lý khiến cho Senmo nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Điều kiện vay tiền online tại Senmo vô cùng đơn giản chỉ yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi. Có CMND/CCCD, một tài khoản ngân hàng cá nhân và có thu nhập ổn định hàng tháng.

Senmo tính lãi suất như thế nào?

Senmo là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng với mức lãi suất khá hợp lý. Với lần vay đầu tiên khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cho mức tiền dưới 3 triệu đồng trong thời gian 10 ngày. Còn đối với từ lần vay thứ hai trở đi, với mức vay cụ thể khách hàng sẽ được Senmo thông báo mức lãi suất phù và tương đương với mức lãi suất của các ngân hàng hiện tại.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền trên Senmo

Quý khách hàng có thể tham khảo qua các bước vay tiền online trên Senmo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để không bỡ ngỡ khi lần đầu tiền sử dụng dịch vụ tại Senmo nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay tiền tại Senmo

Quý khách hàng truy cập vào trang chủ của Senmo, lựa chọn mức tiền cần vay từ 500 nghìn đến 10 triệu. Sau đó nhập Họ tên và Số điện thoại rồi xác nhận đăng ký.

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Sang bước này, khách hàng phải thực hiện điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp, Email, Giới tính, Ngày sinh.

Bước 3: Điền địa chỉ hiện tại

Tiếp theo, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin về Địa chỉ mình đang sinh sống, Tình trạng vay tiền hiện tại của khách hàng, Công việc hiện tại, Thu nhập hàng tháng, quan trọng nữa là Số điện thoại người thân để chứng thực khoản vay.

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng để nhận tiền

Ở bước này, khách hàng sẽ lựa chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng để nhận tiền giải ngân từ Senmo. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Số tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh và Nhập code gửi tới điện thoại để xác nhận khoản vay.

Cùng với đó, khách hàng phải xác thực CMND/CCCD bằng cách up hai mặt của CMND/CCCD, cùng với đó là hình chân dung của người vay tiền.

Sau đó nhấn “Xác nhận vay tiền” thì quá trình tạo hồ sơ vay tiền trên Senmo đã hoàn thành. Khách hàng chờ một vài phút, Senmo sẽ gọi điện xác nhận về khoản vay.

Cách thanh toán tiền vay trên Senmo

Phương thức thanh toán tiền vay trên Senmo cũng là một lợi thế so với các website cho vay tiền trực tuyến hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau để thanh toán tiền nợ cho Senmo.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp trên website của Senmo

 • Khách hàng truy cập vào trang chủ của Senmo bằng tài khoản đã đăng ký vay tiền của mình
 • Lựa chọn thanh toán khoản vay
 • Điền đầy đủ những thông tin mà Senmo yêu cầu để hoàn tất quá trình thanh toán khoản tiền vay

Đây là phương thức thanh toán mà Senmo khuyến khách hàng hàng sử dụng vì không mất thêm khoản chi phí phát sinh nào khác.

Cách 2: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Senmo

Khách hàng có thể tới bất kỳ một cây ATM hay ngân hàng gần nhất để chuyển tiền vào tài khoản của Senmo. Hoặc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển khoản số tiền cần thanh toán cho Senmo. Thông tin chuyển khoản và chuyển tiền như sau:

 • Tên người hưởng: CTY TNHH dịch vụ Phúc Lộc Thọ
 • STK: 3154396658
 • Chi nhánh: Ngân hàng ACB-Sài Gòn
 • Chuyển khoản với nội dung: “Số điện thoại đăng ký vay tiền của khách hàng trên website Senmo”

Lưu ý: Khách hàng nhớ lưu lại phiếu thu ngân của ngân hàng hoặc chụp lại màn hình thông tin về giao dịch chuyển khoản của mình đề phòng những trường hợp sai sót hoặc nhầm lẫn xảy ra sau quá trình thanh toán. Đồng thời khách hàng phải ghi rõ nội dung chuyển khoản đúng như hướng dẫn, tránh tình trạng trả chậm hoặc lạc mất tiền do ghi sai nội dung chuyển tiền.

Lưu ý khi vay tiền trực tuyến trên Senmo

Khi có nhu cầu vay tiền tại Senmo, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Cụ thể:

 • Khách hàng cần thanh toán sớm khoản vay trước thời hạn từ 1-2 ngày để không phải thanh toán thêm khoản phí phát sinh nào
 • Nếu trả chậm so với thời hạn quy định, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí phát sinh
 • Khách hàng có thể hủy hồ sơ của mình trong trường hợp chưa chấp nhận vay tiền thông qua tin nhắn mà Senmo đã gửi trước đó
 • Khách hàng có thể gia hạn khoản vay của mình thêm thời hạn trong 7,14 hay 30 ngày
 • Nếu như khách hàng có mã giảm giá, sẽ được Senmo hỗ trợ ưu đãi về mặt lãi suất.

Có thể thấy, Senmo là giải pháp phù hợp giúp quý khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng, an toàn và lãi suất hợp lý nhất cho những trường hợp khẩn cấp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ chi tiết ở trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thể thành công vay tiền tại Senmo và giải quyết được vấn đề tài chính hiện tại của mình.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *