Robocash

Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ vay tiền online nhanh chóng với lãi suất thấp, an toàn và thủ tục vay tiền không quá rườm rà, phức tạp? Hãy đến ngay với Robocash, dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, an toàn với lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn cho lần đầu sử dụng dịch vụ. Với quy trình xét duyệt hồ sơ vay hoàn toàn tự động, chính xác và đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay tiền của các bạn.

Vậy dịch vụ vay tiền online Robocash là gì? Quy trình vay vốn ra sao? Có an toàn không? Bài viết này, Vay Vốn Tiêu Dùng sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc trên.

Hình thức vay Vay online qua website/ app
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 22-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 18.25%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Dịch vụ vay tiền online Robocash là gì?

Robocash Việt Nam là một công ty tài chính thuộc tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền online ở các nước Đông Nam Á như: Việt Nam, Indonesia, Philippines… Robocash cho phép phân tích nhanh chóng và chính xác những yêu cầu vay vốn của khách hàng, cũng như đưa ra quyết định khẩn cẩn và giải ngân cho những hồ sơ đạt chuẩn.

Robocash mang lại cho khách hàng một dịch vụ vay vốn vô cùng thuận tiện, không từ chối yêu cầu vay vốn khi khách hàng có lịch sử tín dụng xấu do thanh toán chậm nợ tín dụng. Cùng với đó, Robocash cung cấp dịch vụ với tỷ lệ đạt điều kiện vay lên tói 90% trong 4 phút chỉ với Chứng minh nhân dân. Đây là một trong những dịch vụ vay tiền online đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin công ty Robocash

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
 • Mã số thuế: 0315076820
 • Địa chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6,
  Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900969610
 • Email: support@robocash.vn

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm khi vay tiền online với Robocash

Robocash là lựa chọn vô cùng đúng đắn khi các bạn có nhu cầu vay tiền online hiện nay. Chỉ cần CMND chính chủ và hoàn tất quá trình đăng ký bạn sẽ có tiền ngay lập tức.

 • Bạn chỉ mất khoảng 15 để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền online
 • Bạn chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ và tài sản ngân hàng hợp pháp
 • Không cần phải thế chấp tài sản, các bạn chỉ cần có CMND và số điện thoại người thân
 • Hồ sơ vay vốn của các bạn sẽ được duyệt nhanh chóng và giải ngân trong vòng 15-30 phút
 • Quy trình xử lý minh bạch và lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay
 • Điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản.
 • Cùng với đó là cá bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vay tiền online của Robocash.

Tuy nhiên, tại Robocash các bạn chỉ được cung cấp một hạn mức nhỏ hơn trong thời gian vay ngắn so với các công ty tài chính khác. Hạn mức tối đa bạn được vay là10 triệu với thời hạn 1 tháng.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất khi vay tiền online tại Robocash

Để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền online của Robocash. Hãy hãy tham khảo qua điều kiện, hạn mức và lãi suất vay vốn tại Robocash dưới đây.

Điều kiện vay tiền online của Robocash

 • Khách hàng có nhu cầu vay vốn phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 22-60
 • Có hộ chiếu hoặc CMND chính chủ
 • Hiện tại có công việc ổn định và thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên
 • Công dân Việt Nam sinh sống tại bất kì địa phương trên toàn quốc.

Hạn mức vay tiền tại Robocash

Hạn mức vay tiền online tại Robocash được đánh giá là thấp hơn các công ty tài chính hiện nay. Khách hàng có thể vay tối thiểu từ 3.5 triệu và tối đa 10 triệu đồng.

Lãi suất tại Robocash

Hiện nay, Robocash có ưu đãi với lãi suất 0% đối với những lần vay đầu tiền với số tiền 1 triệu 500 nghìn. Lãi suất cố định khi vay tiền online tại Robocash là 18.3%/năm. Có nghĩa là:

Nếu như các bạn vay 5 triệu tại Robocash với thời han vay là 3 tháng. Thì tổng số tiền phải trả khi hết thời hạn được tính như sau: Phí tư vấn là 600 nghìn đồng, phí dịch vụ là 1 triệu 360 nghìn đồng, lãi suất là 300 nghìn đồng. Tổng số tiền các bạn phải thanh toán sau 3 tháng là 7 triệu 200 nghìn đồng.

Hướng dẫn vay tiền online tại Robocash

Để không bị bỡ ngỡ trong lần đầu vay tiền online tại Robocash, các bạn có thể tham khảo qua các bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Chọn mức tiền muốn vay

Các bạn truy cập vào website của Robocash và lựa chọn khoản tiền mình muốn vay. Nếu là lần đầu bạn có thể chọn khoản vay từ 1-1.5 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 7 ngày.

TRUY CẬP ROBOCASH

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Ở bước này, các bạn thực hiện điền đầy đủ những thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại.

Tiếp đến các bạn điền thêm thông tin như số chứng minh, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, facebook… và bấm xác nhận để được xác minh tài khoản.

Bước 3: Xác nhận thông tin công việc

Đây là một bước quan trọng để xác minh hồ sơ. Ở bước này các bạn điền thông tin công ty, số điện thoại người thân, chức vụ và kinh nghiệm làm việc. Robocash chỉ hỗ trợ khoản vay cho những người có công việc ổn định.

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng

Bạn điền thông tin chính xác về thông tin về tài khoản ngân hàng để Robocash giải ngân sau khi xét duyệt thành công. Các bạn cần lưu ý là tài khoản cần phải chính chủ và Robocash sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin tài khoản của các bạn.

Bước 5: Cập nhật hình CMND

Sau khi đã điền xong những thông tin quan trọng cần thiết, Robocash sẽ yêu cầu các bạn cung cấp hình về CMND của mình. Các bạn chụp CMND hai mặt và tảilên là xong.

Hoàn thành xong 5 bước trên, thì hồ sơ đăng ký vay tiền online tại Robocash của bạn đã hoàn tất. Bạn chỉ cần đợi từ 15-30 phút để Robocash xét duyệt và giải ngân nahnh chóng trong ngày nếu hồ sơ được thông qua.

Những cách thanh toán khoản vay tại Robocash

Khi tham gia vay tiền online tại Robocash các bạn có thể thanh toán khoản vay của mình một cách thuận tiện bằng những cách như: Chuyển khoản trực tiếp, thanh toán tiền mặt hay gia hạn thời hạn vay. Cụ thể:

Chuyển khoản trực tiếp

Các bước thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản trực tiếp các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập tài khoản Robocash của các bạn bằng số điện thoại và mật khẩu của mình
 • Lựa chọn hình thức “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các hình thức thanh toán mặc định.
 • Thực hiện quá trình thanh toán số tiền cần chi trả cho Robocash
 • Chờ xác nhận thanh toán từ Robocash.

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu như các bạn không thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cho Robocash, thì có thể đến bất cứ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán bằng tiền mặt. Bạn chỉ cần lập lệnh chuyển khoản vào tài khoản của Robocash đã được chỉ định trên website là được. Rồi giữ lại biển lai chuyển khoản để đối chứng nếu có trục trặc xảy ra.

Gia hạn thêm thời gian vay

Ngoài ra, hệ thống Robocash cũng cung cấp dịch vụ gia hạn khoản vay hoặc cho phép người vay thanh toán sớm khoản vay của mình. Nếu như các bạn không đủ điều kiện để thanh toán đúng hạn, thì chỉ cần thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay thêm thời gian.

Trong trường hợp gia hạn khoản vay, khách hàng  chỉ cần đóng trước 30% gốc của khoản vay để được gia hạn thêm 30 ngày cho khoản vay của mình. Đây là hình thức giúp các bạn tránh được mức lãi ngày càng gia tăng khi không đủ tiền để thanh toán đúng hạn.

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay tiền online được xây dựng và đi vào hoạt động. Tuy nhiên Robocash đang nhận được sự đánh là website vay tiền online uy tín và an toàn nhất hiện nay. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vay tiền online an toàn, minh bạch và nhanh chóng thì Robocash là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Robocash sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng, giúp các bạn có được khoản vay như ý muốn với lãi suất hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *