OneClickMoney

Nhắc đến “những cái tên vàng” trong “làng” tư vấn, hỗ trợ giải pháp tài chính online trên thị trường Việt Nam thì không thể không gọi tên OneClickMoney. Mặc dù là cái tên rất quen thuộc với khách hàng và là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho vay online. Thế nhưng, với nhiều người thì OneClickMoney hiện vẫn là một ẩn số để khám phá.

Bài viết hôm nay, Vay Vốn Tiêu Dùng sẽ dành trọn để cung cấp cho độc giả mọi thông tin về OneClickMoney và những điều cần biết khi vay tiền online tại công ty này.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 18.25%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 5 phút
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

OneClickMoney là công ty gì?

OneClickMoney (website: oneclickmoney.vn) được biết đến là website chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính online trên thị trường tài chính Việt Nam.  Website này hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH MTV Lendtop trong thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính. Bên cạnh đó, OneClickMoney còn có đối tác chiến lược tài chính từ Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON Credit, cho phép duy trì giải ngân nhanh chóng và liên tục.

OneClickMoney cung cấp cho khách hàng các gói vay tín chấp có hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa lên đến 30 ngày.  Khách hàng vay tại OneClickMoney không cần thế chấp tài sản, không cần giấy tờ đảm bảo, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD nhằm xác nhận danh tính khi làm hồ sơ vay. Với chế độ duyệt tự động, hồ sơ vay của khách hàng sẽ được trả kết quả cấp tốc chỉ sau vài phút, khoản vay cũng được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Nếu có nhu cầu vay online, khách hàng có thể đăng ký bằng cách truy cập trực tiếp vào website oneclickmoney.vn hoặc tải ứng dụng Oneclickmoney có sẵn trên Google Play và làm theo hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ VAY

Thông tin công ty Lendtop

 • Tên công ty: Công ty TNHH MTV LENDTOP
 • Mã số thuế: 0315264126
 • Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900636727
 • Email: support@oneclickmoney.vn

Có nên vay tiền tại OneClickMoney không?

Trước hết, cần xét về những ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại OneClickMoney để có thể đưa ra nhận định chính xác hơn về ứng dụng cho vay trực tuyến này.

Ưu điểm:

 • Thuận tiện, nhanh chóng, thích hợp cho những ai có nhu cầu vay nhanh một khoản tiền không quá lớn (dưới 10 triệu đồng).
 • Thủ tục ngắn gọn, đơn giản, thao tác 100% online vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.
 • Tư vấn kỹ càng, chi tiết về các khoản vay, giúp khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính cá nhân.
 • Điều kiện vay dễ dàng, chỉ cần CMND/CCCD, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng sau vài phút, giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng của khách hàng.
 • Thông tin về lãi suất và các khoản phí luôn được công khai cụ thể, rõ ràng và minh bạch.
 • Phục vụ 24/7 cho khách hàng ở khắp mọi nơi

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay khá thấp (tối đa là 10 triệu). Do đó, không đáp ứng được như cầu vay cao hơn của khách hàng.
 • Lãi suất khá cao so với ngân hàng. Vì thế, khách hàng chỉ nên vay khi thật sự cần thiết.

Những phân tích trên cho thấy, nếu bạn đang có nhu cầu vay gấp một khoản tiền không quá lớn trong thời gian ngắn thì OneClickMoney là một lựa chọn rất hợp lý. Dù mới hoạt đồng một thời gian ngắn nhưng Oneclickmoney đã có được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Điều này chứng tỏ, đây là một ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín và đáng tin cậy.

Sở dĩ khách hàng tin tưởng và ủng hộ là bởi Oneclickmoney có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, trang web đáng tin cậy và minh bạch về thông tin. Thêm vào đó, các đối tác mà Oneclickmoney sở hữu đều là những công ty tài chính uy tín trên thị trường.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay tiền trực tuyến tại Oneclickmoney

Điều kiện vay tiền OneClickMoney
Điều kiện vay tiền OneClickMoney

Tại Oneclickmoney, điều kiện dành cho khách hàng khi muốn vay tiền nhanh vô cùng đơn giản:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi quy định: khách hàng trên 20 tuổi đến khách hàng dưới 60 tuổi
 • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND hoặc thẻ CCCD còn hạn sử dụng, ảnh chụp chân dung khách hàng để làm hồ sơ.
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động để nhận chuyển khoản khi giải ngân.
 • Có nghề nghiệp ổn định thu nhập hàng tháng đảm bảo đều đặn và thời gian làm công việc hiện tại ít nhất là trên 3 tháng.
 • Có sức khỏe tốt, đảm bảo khả năng làm việc và duy trì nguồn tài chính để thanh toán khoản vay.
 • Có đầy đủ năng lực dân sự để có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán trên OneClickMoney

Đối với khách hàng vay lần đầu, Oneclickmoney chỉ hổ trợ khoản vay tối thiểu là  500.000 VND và tối đa là 3.000.000 VND, tương ứng với thời hạn thanh toán trong vòng 28 ngày.

Ở những lần vay tiếp theo, nếu khách hàng trả nợ đúng hạn và có điểm tín dụng tốt thì có thể nâng khoản vay tối đa lên đến 10.000.000 VND với thời hạn vay trong vòng 28 ngày.

Lãi suất vay tiền nhanh tại OneClickMoney

OneClickMoney luôn thông báo cụ thể và rõ ràng những thông tin về lãi suất vay và phí dịch vụ trước khi khách hàng đưa ra quyết định vay tiền.

Hiện tại, lãi suất vay tiền nhanh tại OneClickMoney là 18.25%/ năm. Tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn, lãi suất vay cũng sẽ được thay đổi theo quy định của OneClickMoney.

Ngoài ra, nếu khách hàng vay tiền tại thời điểm có các chương trình ưu đãi, lãi suất và chi phí (bao gồm phí tư vấn và phí xử lý hồ sơ) có thể sẽ thấp hơn. Những thông tin về các chương trình ưu đã này luôn được cập nhật công khai tại website oneclickmoney.vn.

Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh tại OneClickMoney

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay online

Truy cập vào website OneClickMoney và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chỉ dẫn của hệ thống (bao gồm họ tên, số điện thoại, chọn khoản vay, chọn thời hạn vay).

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ và thông tin nghề nghiệp

Điền đầy đủ các thông tin cá nhận gồm: Họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại cá nhân, email.

Điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ: Tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, số nhà, số ngõ/ngách, tên đường/làng xóm hoặc khu dân cư nơi bạn sinh sống.

Điền đầy đủ và chính xác những thông tin về nghề nghiệp, nơi công tác, mức lương hàng tháng,… kèm theo số điện thoại của đồng nghiệp.

Cung cấp thông tin tài khoản của bạn gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh để có thể nhận giải ngân ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt.

Nhập thông tin người thân và nhập mã xác minh số điện thoại do hệ thống gửi về qua SMS.

Bước 3: Cung cấp hình ảnh

Bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và cung cấp một bức ảnh chân dung của mình tải lên hệ thống của OneClickMoney.

Sau khi hoàn tất việc cung cấp các thông tin và hình ảnh mà hệ thống yêu cầu, bạn hãy nhấn “Hoàn tất đăng ký” để hoàn thành hồ sơ.

Bước 4: Xác nhận và xét duyệt

Nhân viên OneClickMoney sẽ chủ động gọi điện thoại cho bạn để tư vấn và xác nhận thông tin hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như những gì bạn đăng ký trên hệ thống.

Sau khi xác nhận thông tin, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay của bạn. kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua SMS trong vài phút tới vài chục phút.

Bước 5: Giải ngân

Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngày.

Phương thức thanh toán tại OneClickMoney

Khi đã vay tiền thành công, khách hàng cần lưu ý các kì hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn. Để tránh trường hợp mất phí khi thanh toán trễ, OneClickMoney khuyến khích khách hàng nên thanh toán đúng hoặc trước hạn 2 – 3 ngày.

OneClickMoney hoàn toàn không thu thêm phí đối với trường hợp thanh toán trước hạn. Do đó, khách hàng có thể chọn thanh toán đúng hạn, hoặc có thể trước hạn tùy thược vào khả năng của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức sau để thanh toán khoản vay:

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Nơi nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT (Hoặc: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED)
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

Thanh toán tiền mặt tại Viettel Post

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch Viettel Post hoặc bưu cục Viettel bất kỳ trên toàn quốc để thanh toán khoản vay. Khi giao dịch ở những điểm này, khách hàng cần cung cấp bản chính CMND hoặc thẻ CCCD và nhớ nói với giao dịch viên rằng: bạn muốn chuyển khoản đến Saigon Credit.

Thời gian làm việc Viettel Post: 7.00 – 20.00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần.

Gia hạn khoản vay trên OneClickMoney

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn, không thể trả nợ khoản vay đúng kỳ hạn, Oneclickmoney vẫn có chính sách hỗ trợ gia hạn khoản vay.

Để sử dụng dịch vụ gia hạn, khách hàng cần đăng ký trong 5 ngày trước ngày ngày hết hạn thanh toán. Khi gia hạn khoản vay, khách hàng phải đăng ký gia hạn và phải thanh toán ít nhất 40% số tiền vẫn còn nợ của khoản vay gốc trong một lần thanh toán. Thời gian gian hạn khoản vay tối đa là 30 ngày.

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về OneClickMoney cũng như những lưu ý quan trọng khi vay tiền nhanh tại ứng dụng này. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp độc giả hiểu được OneClickMoney là gì và tại sao ứng dụng này lại nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng như vậy.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *