moneyveo

Vay tiền nhanh online trong ngày tại nhà chỉ trong vài phút, nhận tiền giải ngân trong vài giờ, với khoản tiền vay có thể lên đến 10 triệu đồng và lãi suất chỉ 18,2%/năm… Chúng ta đang nói đến vay tiền trực tuyến tại Moneyveo (moneyveo.vn) – dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến nhanh nhất hiện nay.

Vậy, Moneyveo là gì? Làm thế nào để vay tiền trực tuyến tại Moneyveo? Bạn có thể vay Moneyveo được bao nhiêu tiền, trong thời hạn bao lâu và lãi suất như thế nào? Bài viết dưới đây, Vay Vốn Tiêu Dùng sẽ cho độc giả sẽ câu trả lời đầy đủ nhất!

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 100.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 7 – 30 ngày
Lãi suất 18.25%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 20 phút
Ưu đãi Đang cập nhật

Moneyveo là gì?

Dịch vụ hỗ trợ tài chính Moneyveo (moneyveo.vn) chính là dựa trên nền tảng trực tuyến nhằm cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về tài chính trong thời gian nhanh nhất.

Dựa trên sự ưu việt trong nền tảng công nghệ, Moneyveo mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt và đơn giản nhất bằng một cách nhanh nhất.

Để đăng ký khoản vay tại Moneyveo, khách hàng chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có thể truy cập internet, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thười hạn và một tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu đó, khách hàng đã có thể được duyệt một khoản vay gấp từ và trăm đến 2 triệu đồng cho trong thời gian từ 7-30 ngày.

Tuy nhiên, Moneyveo không trực tiếp đứng ra cho vay tiền. Thay vào đó, công ty này sẽ là cầu nối giúp tìm kiếm và kết nối giữa nhà đầu tư và người đi vay trên nền tảng trực tuyến.

Thông tin liên hệ của Moneyveo:

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Website: https://moneyveo.vn
 • Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số: 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020

ĐĂNG KÝ VAY

Tại sao nên chọn dịch vụ vay trực tuyến tại Moneyveo?

Trên thị trường Việt Nam hiên nay, sự phát triển của dịch vụ cho vay tín chấp, vay tiền online vô cùng mạnh mẽ. Nhu cầu cần tài chính khẩn cấp của người dân ngày càng tăng dẫn đến dịch vụ cho vay nhanh online ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Giữa hàng trăm cái tên trên thị trường, khách hàng vay tiền trực tuyến vẫn tin tưởng và lựa chon Moneyveo là nơi giúp mang lại giải pháp cho các vấn đề tài chính của mình. Sự lựa chon này không phải do sự tình cờ hay ngẫu nhiên, mà là bởi những ưu điểm rất nổi trội của Moneyveo như:

 1. Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động cực tiện lợi và nhanh chóng. Hồ sơ của khách hàng sau khi được phê duyệt, moneyveo sẽ nhanh chóng giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách.
 2. Chuyển tiền vào tài khoản 24/7: Với nền tảng trực tuyến, Moneyveo nhận và xét duyệt hồ sơ 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 3. Điều kiện đăng ký khoản vay cực đơn giản, thủ tục dễ dàng: Để đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến và đăng ký làm hồ sơ vay tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin về nơi làm việc, thông tin liên hệ đồng nghiệp và người thân.
 4. Nhận tiền nhanh chóng chỉ với 1 cú click: Dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến của Moneyveo phủ rộng khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Điều đó tạo cho khách hàng sự thuận tiện, không cần mất thời gian và công sức đến tận nơi giao dịch, chỉ cần thao tác trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone tại nhà. Chỉ với những cú click nhẹ nhàng, khách hàng đã có thể vay được những khoản tiền phù hợp với nhu cầu tài chính gấp gáp của mình. Hạn mức vay tối đa của Moneyveo là 10 triệu đồng.
 5. Thông tin minh bạch, rõ ràng: minh bạch là một trong những nguyên tắc làm việc thể hiện sự tôn trọng khách hàng của Moneyveo. Do đó, tất cả các khoản phí, lãi, điều kiện, điều khoản đều được Moneyveo liệt kê cụ thể, rõ ràng, minh bạch trong các văn bản, hợp đồng gửi đến khách hàng.
 6. Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật 100%: Đây là một trong những nguyên tắc tôn trọng khách hàng tiếp theo tại Moneyveo. Việc đảm bảo thông tin của khách hàng được thực hiện theo chuẩn công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của các tổ chức quốc tế và có chứng chỉ từ các tổ chức tài chính quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS level 1.

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Điều kiện vay tiền moneyveo
Vay tiền Moneyveo với 4 điều kiện đơn giản
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động

Hạn mức và thời hạn vay

Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 100,000 VNĐ trong thời gian từ 7 đến 30 ngày.

Hạn mức tối đa của khoản vay là 10,000,000 VNĐ trong thời gian tứ 7 đến 30 ngày. Tuy nhiên, hạn mức tối đa này chỉ dành cho các khách hàng vay lần thứ 2 trở lên tại Moneyveo và có lịch sử tín dụng tốt.

Lãi suất vay tiền Moneyveo

Lãi suất: 18.25%/năm

Có thể có thêm các khoản phí tư vấn, phí dịch vụ. Tất vả đều được nêu chi tiết trên bảng tính tại website và trong Hợp đồng tư vấn được gửi đến khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneyveo

Bước 1: Đăng ký trực tuyến

Khách hàng truy cập vào website moneyveo.vn hoặc đăng nhậm vào app Moneyveo trên điện thoại sau đó điền các thông tin theo trình tự được hướng dẫn và chọn hạn mức vay, thời gian vay.

ĐĂNG KÝ VAY

Các thông tin cần cung cấp thường bao gồm: Họ tên khách hàng, tuổi, số điện thoại, nơ cư trú, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập, thông tin nơi làm việc, thông tin liên lạc của đồng nghiệp và người thân, ảnh chụp hai mặt CMND/CCCD, ảnh chân dung khách hàng.

Bước 2: Chờ xác nhận và xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi đăng ký các thông tin được yêu cầu ở bước 1, khách hàng sẽ nhận được điện thoại xác nhận thông tin từ nhân viên của Moneyveo. Sau đó sẽ là quá trình chờ xét duyệt hồ sơ vay.

Để hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn cũng như tang tỉ lệ xét duyệt, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết ở bước 1.

Bước 3: Giải ngân nhanh chóng

Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, Moneyveo sẽ nhanh chóng giả ngan và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vào phút hoặc vài giờ (thời gian giaringaan chỉ trong vòng 1 ngày cùng ngày làm hồ sơ vay).

Cách thanh toán khoản vay Moneyveo

Sau khi nhận tiền giải ngân, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn bất kỳ lúc nào mà không phải chịu phí phạt. Số tiền  bạn cần thanh toán là số tiền gốc của khoản vay cộng với khoản lãi và phí tính theo thời gian đã vay, không có phí phạt trước hạn. Moneyveo hỗ trợ hai phương thức thanh toán tiện lợi, bao gồm:

Thanh toán qua internet

Tại Moneyveo, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản internet banking của mình tại các ngân hàng.

Thanh toán bằng tiền mặt:

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp bằng cách đến các chi nhánh ngân hàng đối tác của Moneyveo gồm:  Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VIB, MB, Techcombank, VPBank và các ngân hàng khác

Thông tin thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến khách hàng.

Khi đã thanh toán hết khoản vay và không còn khoản nợ nào, khách hàng có thể khoá tài khoản của mình trên Moneyveo.

Để khóa tài khoản, khách hàng vui lòng truy cập vào website moneyveo.vn và di chuyển đến mục “Thông tin cá nhân” tại trang “Tài khoản cá nhân”, kéo xuống phía dưới trang và nhấn nút “Khóa”.

Lưu ý: Sau khi bị khóa, tài khoản cá nhân của khách hàng trên Moneyveo sẽ bị đóng và không được phép đăng ký vay nữa. Để mở lại tài khoản, khách hàng cần đăng nhập vào hệ thống sau đó làm theo hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết được tổng hợp và chia sẻ nhằm giải đáp những thắc mắc của độc giả về dịch vụ cho vay tiền trực tuyến của Moneyveo. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu về Moneyveo cũng như những dịch vụ hỗ trợ tài chính mà công ty này mang lại.

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *