Doctor đồng

Vay tiền online tại Doctor Đồng được coi là cách cứu cánh của rất nhiều người trong những lúc bí bách về tài chính của mình. Tại sao nhiều khách hàng lại muốn chọn Doctor Đồng làm “chiếc phao” cho mình trong những lúc khó khăn?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vay Vốn Tiêu Dùng để có câu trả lời!

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc (ngoại trừ khu vực Hải Phòng và các huyện đảo)
Độ tuổi 20-60 tuổi
Hạn mức 500.000 – 10.000.000 VND
Thời gian vay 10 – 30 ngày
Lãi suất 10.95%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân 30 phút
Ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khách hàng vay lần đầu

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng (doctordong.vn) là website trực tuyến cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn. Chỉ với những thao tác đơn giản trên smartphone, khách hàng có thể nhanh chóng vay được khoản tiền từ 1 đến 10 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 10 đến 20 hoặc 30 ngày. Doctor Đồng cung cấp những giải pháp tài chính uy tín, kết nối khách hàng qua những thủ tục đơn giản và giải ngân cực nhanh chóng.

Trụ sở của Doctor Đồng hiện tọa lạc ở tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.  Doctor Đồng được vận hành và quản lý bởi công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, có đối tác chiến lược các khoản vay cầm cố là công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Ưu điểm:

 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn khó khăn cấp bách về tài chính: Ngay khi bạn cung cấp đủ các thông tin hợp lệ, nếu hồ sơ đăng ký vay của bạn hợp lệ, Doctor Đồng sẽ phê duyệt và tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ATM của bạn.
 • Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng: những điều kiện mà Doctor Đồng yêu cầu ở khách hàng vô cùng đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, thủ tục vay cũng cực kì nhanh chóng, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện của Doctor Đồng và cung cấp đầu đủ thông tin cần thiết là khách hàng có thể hoàn thành thủ tục đăng kí vay.
 • Các điều khoản vay được quy định rất rõ ràng, minh bạch: Mọi vấn đề về khoản vay, lãi suất, kì hạn, các mức phí, mức phạt quá hạn đều được Doctor Đồng quy định rõ và công khai với khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch, tin cậy và an toàn của khoản vay. Cũng đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ về khoản vay để có thể tự tính toán được các con số quan trọng như hạn mức vay, lãi suất, số tiền thực tế phải trả,…. Qua đó, khách hàng có thể cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên vay tại Doctor Đồng hay không? Nếu có, khách hàng cũng có thể lên kế hoạch chi tiêu, trả nợ đúng kì hạn quy định trong hợp đồng vay.
 • Linh hoạt khoản vay và thời hạn: Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán, Doctor Đồng hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng khoản vay hoặc gia hạn khoản vay.

Nhược điểm:

Lãi suất cao hơn so với những hình thức vay thế chấp truyền thống tại ngân hàng hay những tổ chức tài chính khác. Bởi đây là hình thức vay nhanh, vay tín chấp, không có tài sản thế chấp hay giấy tờ đảm bảo mà chỉ có uy tín cá nhân của người đi vay. Người cho vay có thể gặp rủi ro không thu hồi được khoản nợ do người đi vay không có khả năng trả hoặc trốn nợ.

Điều kiện để được vay nhanh tại Doctor Đồng

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng
Điều kiện vay tiền Doctor Đồng
 • Là công dân Viêt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (ngoại trừ khu vực Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Có đầy đủ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.
 • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có việc làm ổn định và có thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đồng mỗi tháng.
 • Có tài khoản ATM còn hoạt động.
 • Ưu tiên những khách hàng sở hữu các tài sản hợp pháp như: nhà, đất, xe cộ, trang sức hoặc các loại giấy tờ có giá trị. Khi có điều kiện này, khoản vay của khách hàng sẽ được ưu tiên duyệt nhanh chóng hơn.

Hạn mức và thời gian vay tại Doctor Đồng

Đối với khách hàng vay lần đầu: có thể chọn khoản vay từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng trong thời gian từ 10 đến 20 hoặc 30 ngày.

Đối với khách hàng vay từ lần thứ hai trở lên: có thể chọn khoản vay từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ 10 đến 20 hoặc 30 ngày.

Lãi suất vay nhanh tại Doctor Đồng

Lãi suất cho vay nhanh tại Doctor Đồng là: 10,95%/năm. Đây là một mức lãi suất không mấy dễ chịu nếu đem so sánh với lãi suất vay tại ngân hàng. Tuy nhiên, so với các công ty tài chính cho vay nhanh, vay tín chấp khác trên thị trường thì mức lãi suất này nằm ở mức trung bình và không hề vi phạm pháp luật.

Ngoài ra, khách hàng có thể phải chịu thêm một số loại phí khi đăng ký vay nhanh Doctor Đồng như: Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có). Bù lại, Doctor Đồng cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi 0% lãi suất hoặc miễn hoàn toàn các loại phí dịch vụ, phí tư vấn,…

ĐĂNG KÝ VAY

Hướng dẫn thủ tục vay tiền nhanh Doctor Đồng

Quy trình làm thủ tục vay tiền nhanh Doctor Đồng gồm 6 bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin làm hồ sơ vay tiền online

 • Truy cập vào địa chỉ Website: doctordong.vn
 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân gồm: họ tên, số điện thoại đang dùng.
 • Chọn khoản vay: Trên màn hình sẽ hiện ra khung để bạn chọn số tiền vay từ 1 đến 10 triệu đồng, chọn kỳ hạn thanh toán từ 10 đến 20 hoặc 30 ngày. Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa 2,5 triệu đồng. Nhưng khi vay các lần tiếp theo, nếu bạn thanh toán đúng kì hạn ở lần vay đầu tiên và có điểm tín dụng tốt, Doctor Đồng sẽ hổ trợ cho bạn khoản vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Sau khi đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu, bạn hãy bấm vào mục “Đăng ký ngay” để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân đầy đủ

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại cá nhân, email.
 • Sau khi điền đủ thông tin, bấm chọn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3. Cung cấp địa chỉ của bạn

 • Điền đầy đủ các thông tin: Tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, số nhà, số ngõ/ngách, tên đường/làng xóm hoặc khu dân cư nơi bạn sinh sống.
 • Điền xong mục địa chỉ, bạn hãy nhấn vào nút “Tiếp tục” một lần nữa.

Bước 4. Điền thông tin việc làm, tài khoản ngân hàng

 • Điền đầy đủ và chính xác những thông tin về nghề nghiệp, nơi công tác, mức lương hàng tháng,…

Đặc biệt, với những khách hàng có hợp đồng lao động trong các ngành nghề: nhân viên, công nhân, Nhà nước,… hồ sơ của bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt nhanh chóng nhất. Sau đó sẽ đến các nghề như: Tài xế, bảo vệ,…

 • Nếu làm việc ở một công ty hay cơ quan nào đó, bạn cần điền số điện thoại của đồng nghiệp. Nếu bạn là người kinh doanh tự do, hãy điền số điện thoại của người thận trong gia đình.
 • Điền thông tin tài khoản của bạn gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh để có thể nhận giải ngân nhanh nhất ngay sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt.

Bước 5. Tải ảnh CMND/CCCD để hoàn thành đơn đăng ký

 • Bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và upload lên hệ thống của Doctor Đồng để xác thực danh tính.
 • Sau khi hoàn thành bước này, bạn hãy nhấn “Tiếp tục” một làn nữa để chuyển sang bước cuối.

Bước 6. Điền thông tin người thân và hoàn tất quá trình đăng ký

 • Điền đầy đủ họ tên, số điện thoại của người thân hoặc người bạn thân thiết của bạn nhằm đảm bảo uy tín. Tiếp theo, nhập mã xác nhận gồm 4 chữ số mà Doctor Dong gửi qua SMS để xác nhận. Bấm vào chữ “Hoàn tất đăng ký” để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng.
 • Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi điện để xác nhận hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn. Đồng thời, hướng dẫn cho bạn chi tiết về khoản vay, lãi suất và các khoản phí.
 • Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về khoản vay cùng thông tin để nhận tiền. Doctor Đồng sẽ gửi cho bạn bản hợp đồng giữa 2 bên qua địa chỉ email bạn cung cấp. Tiếp đó, tiền sẽ được giải ngân và nhanh chóng chuyển về tài khoản của bạn hoặc có thể nhận tiền mặt thông qua các đối tác của Doctor Đồng.

Cách thanh toán khoản vay của Doctor Đồng

Đối với các khoản vay nhanh online, Doctor Đồng cho phép bạn thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả một lần. Khi gần đến thời hạn thanh toán, nhân viên sẽ gửi thông báo qua tin nhắn nhắc nhở cho khách hàng để tránh khách hàng quên trả nợ dẫn đến quá hạn.

Bạn có thể lựa chon thanh toán bằng một trong số cách thức sau:

 • Thanh toán nhanh qua tài khoản ảo.
 • Thanh toán qua ứng dụng Payoo.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo.
 • Thanh toán qua ứng dụng Bankplus của Viettel.
 • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng TMCP Sài Gòn.
 • Thanh toán tiền mặt thông qua các điểm giao dịch Viettel và đại lý Viettel, ngân hàng SCB, điểm giao dịch Payoo,…

Với những nội dung trên, chắc hẳn độc giả đã lý giải được vì sao ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin ý nghĩa và hữu ích với các bạn!

ĐĂNG KÝ VAY

Câu hỏi thường gặp

Doctor Đồng là công ty gì?

doctordong

Doctor Đồng (doctordong.vn) là website trực tuyến cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn. Doctor Đồng được vận hành và quản lý bởi công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, có đối tác chiến lược các khoản vay cầm cố là công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng?

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 có thu nhập ổn định

Thủ tục vay gồm những gì?

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực

Hạn mức vay là bao nhiêu?

Từ 500.000 – 10.000.000 VND

Thời gian vay trong bao lâu?

Từ 10 – 30 ngày

Lãi suất & phí là bao nhiêu?

Lãi suất 10.95%/năm. Bên cạnh lãi suất, Doctor Đồng còn thu phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ

Doctor Đồng hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

Toàn quốc ngoại trừ Hải PHòng và khu vực biển đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *