TUVANTAICHINHH3 – TƯ VẤN, HỖ TRỢ THỦ TỤC HỒ SƠ VAY VỐN THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG
 
Hiện nay, TuvanTaichinhH3 đang triển khi dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục, hồ sơ vay vốn thế chấp tại các Ngân hàng nội địa và Quốc tế tại Việt Nam.
Với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên là các cán bộ tín dụng tại Ngân hàng,  
TuvanTaichinhH3 cam kết sẽ cung cấp những thông tin tư vấn đầy đủ nhất, hợp lý nhất cho giải pháp tài chính cá nhân của khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp tại Ngân hàng, TuvanTaichinhH3 sẽ có chuyên viên tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng thông qua hệ thống mạng hoặc tại văn phòng TuvanTaichinhH3 hoặc tại nơi cư trú (đối với khu vực Hà Nội và TP.HCM).
Các hình thức vay thế chấp mà TuvanTaichinhH3 triển khai tư vấn và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ vay bao gồm:
 • +  Vay thế chấp nhà để mua nhà, sửa chữa nhà, mua Ô tô.
 • +  Vay thế chấp mua Ô tô bằng chính Ô tô sẽ mua.

Mọi dịch vụ của TuvanTaichinhH3 là hoàn toàn Miễn phí!

Quy trình trình tư vấn và cam kết chất lượng phục vụ của TuvanTaichinhH3 đối với khách hàng vay vốn thế chấp tại Ngân hàng:

 1. Lưạ chọn hình thức vay vốn thế chấp phù hợp với điều kiện và nhu cầu, điền đầy đủ thông tin cần thiết trên form tại Website: vayvontieudung.com.vn để gửi tới bộ phận tư vấn vay vốn thế chấp. Tham khảo đường link của các form đăng ký ở bên trên hoặc cuối trang này.
 2. TuvanTaichinhH3 sẽ tiếp nhận và chủ động liên hệ lại với Khách hàng, tư vấn giải pháp hợp lý nhất cho nhu cầu của khách hàng.
 3. Đối với khách hàng đủ điều kiện, có nhu cầu tư vấn hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp tại Ngân hàng, TuvanTaichinhH3 sẽ cử chuyên viên hỗ trợ tại Văn phòng tại Hà Nội, Tp.HCM hoặc có thể tại nhà của Khách hàng.
 4. Cung cấp các thông tin để hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay, đối với các Khách hàng thu phí, TuvanTaichinhH3 sẽ cùng Khách hàng thực hiện trong quá trình chuẩn bị hồ sơ vay.
 5. Tìm kiếm các Ngân hàng phù hợp nhất, và tham gia cùng khách hàng trong quá trình nộp hồ sơ vay, xử lý các phát sinh về hồ sơ.
 6. Khi khách hàng được Ngân hàng đồng ý ký hợp đồng vay vốn, TuvanTaichinhH3 sẽ tư vấn về các điều kiện Hợp đồng, lãi suất, hình thức vay và giải pháp trả nợ... Đảm bảo mọi quyền lợi của Khách hàng.

Tất cả những gì Khách hàng cần làm là đăng ký dịch vụ Vay vốn tại vayvontieudung.com.vn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và cùng Khách hàng tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu vốn của mình. Tham khảo form đăng ký vay ở cuối trang.

TuvanTaichinhH3 cam kết:

 • Những tư vấn, giải pháp tài chính đưa ra cho Khách hàng là hợp lý nhất, hiệu quả nhất đối với tình hình tài chính và nhu cầu của Khách hàng.
 • Quá trình hướng dẫn, hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp tại Ngân hàng được thực hiện nhanh chóng, đầy đủ, đáp ứng được phần lớn các yêu cầu của toàn hệ thống Ngân hàng.
 • Cung cấp cho Khách hàng những Ngân hàng có sản phẩm vay vốn phù hợp nhất, thủ tục nhanh chóng nhất đối với nhu cầu của Khách hàng.
Nếu có nhu cầu vay vốn hoặc cần tìm hiểu về vay vốn thế chấp, hãy liên hệ với TuvanTaichinhH3 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!